Cách Dán Phù Hiệu Học Sinh

quy trình làm phù hiệu 3

                Cách dán phù hiệu học sinh lên áo


Phù hiệu học sinh là một vật dụng thân thuộc mỗi khi cắp sách tới trường. Có nhiều cách để làm phù hiệu học sinh nhưng hiện đại nhất hiện nay là sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Và cách dán phù hiệu học sinh lên áo vì thế cũng đơn giản hơn rất nhiều.


Công nghệ in hiện đại tại công ty Hoài Việt


Nếu như trước đây, phù hiệu học sinh thường được thêu hoặc in trực tiếp lên áo gây bất tiện cho các em học sinh vì nhiều trường không quy định gắn bảng tên tất cả các ngày trong tuần, hay khi chuyển cấp, các em muốn nhường lại chiếc áo đồng phục cho các em khóa dưới thì cũng không tiện. Thì ngày nay, với vải keo ủi dính và công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại tại Hoài Việt thì cách dán phù hiệu học sinh lên áo cũng hết sức đơn giản.
Sau khi hoàn thiện bước thiết kế trên máy, phù hiệu sẽ được in ra giấy, sau đó ép qua vải với nhiệt độ gần 200 độ C với thời gian 1 phút để hình phù hiệu có thể dính, in lên vải.
Sau đó chúng sẽ được đặt một lớp keo lên vải ở mặt sau, rồi sử dụng bàn là nhiệt độ cao để dính hình phù hiệu chắc chắn. Sau khi cắt tỉa sẽ được một chiếc phù hiệu ưng ý.
Cách thức này khiến cho việc thi công phù hiệu học sinh nhanh chóng, tiện lợi hơn, thiết kế đa dạng hơn và chất lượng hơn.


Hướng dẫn cách dán phù hiệu học sinh lên áo

-Sử dụng bàn là:
Đây là cách dán phù hiệu học sinh lên áo nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên lựa
chọn bàn là khô thay vì bàn là hơi nước vì bàn là hơi nước sẽ không hiệu quả với loại phù hiệu sử dụng keo dán nhiệt này. Các bước cần thực hiện như sau:

*Bước 1:

+ Trải phần áo dự định dán phù hiệu lên áo, tốt nhất nên có một cầu là bên dưới để dễ
dàng hơn trong việc cách dán phù hiệu học sinh lên áo này. Nếu dán phù hiệu lên ngực áo
thì cần trải phẳng vạt áo, còn ở tay thì cần trải theo ly áo

các bước dán phù hiệu

*Bước 2:

+ Đặt ngay ngắn, phằng phiu phù hiệu ở vị trí cần dán. Khi thực hiện, bạn nên tránh ngồi gần quạt để vị trí của phù hiệu không bị xê dịch.

các bước dán phù hiệu

*Bước 3:

+ Sử dụng bàn là khô để ở nhiệt độ trung bình rồi là qua là lại phù hiệu học sinh ở vị trí
cần dán. Lặp lại hành động khoảng 2-3 phút là xong, phù hiệu đã dính chắc vào áo. Đợi nguội rồi lấy ra mặc là bạn đã có một chiếc áo đồng phục được gắn bảng tên của mình rồi đó.

các bước dán phù hiệu

Sử dụng vật dụng khác

Đối với những gia đình không có bàn là khô thì sao? Bạn có thể sử dụng một chiếc thìa
ăn cơm với bề mặt rộng, hơi nóng trên bếp ga hoặc máy khò để mô phỏng một chiếc bàn là khô và thực hiện như bước trên là phù hiệu học sinh sẽ dính chặt mà không sợ bị bung.


Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bảng tên học sinh này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website: https://phuhieuhocsinh.com/

Mi thông tin chi tiết xin vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp
Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3947 1678 – 3947 1679
Fax: (028) . 3831 4054
MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9
Di động: 093 66 88 499 – 0937 688 499
Email: hoaiviet05@yahoo.com – hoaiviet05@gmail.com
Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com