công ty TNHH Hoài Việt

In Phù Hiệu Học Sinh

             Có nên in phù hiệu logo học sinh?

Phù hiệu logo học sinh ngày càng phổ biến, cùng với đó, ngày càng nhiều công nghệ sản xuất phù hiệu logo học sinh. Nhiều người thường băn khoăn có nên in phù hiệu logo học sinh hay không?
Trước hết để xem xét việc in phù hiệu logo học sinh có hợp lý hay không, chúng ta hãy cùng bài viết phân tích ưu, nhược điểm của các phướng pháp sản xuất phù hiệu học sinh nhé!

Thêu bảng tên

Đây có thể xem là phương pháp sản xuất bảng tên phổ biến nhất trước đây. Mỗi chiếc áo đồng phục đều được thêu tay logo trường rất kì công. Phương pháp này thủ công, mang đến vẻ đẹp của sự tỉ mỉ, tận tâm nhưng thời gian thi công lâu, chất lượng không đồng đều và chi phí lại quá tốn kém do được thực hiện bởi người chứ không phải máy móc. Sau này, công nghệ thêu phát triển hơn, đã chuyển sang thêu máy những phương pháp thêu logo học sinh vẫn không được đánh giá cao do không đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Chiếc áo chỉ dùng được 1 mục đích duy nhất là đồng phục học sinh chứ không thể thay thế với mục đích khác.
phù hiệu thêu

In bảng tên

Kế tiếp phương án thêu bảng tên thì in cũng được ưa chuộng. Phương pháp này thay thế được phương pháp thêu nhờ việc thực hiện nhanh chóng hơn, không bị phụ thuộc quá nhiều vào con người. Chất lượng phù hiệu logo học sinh được sản xuất bằng công nghệ này cũng đồng đều hơn và thời gian thi công nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, chúng vẫn có những nhược điểm như không tiện dụng do hình in trực tiếp lên áo nên chỉ sử dụng được 1 mục đích duy nhất. Chưa kể, nếu không chọn những đơn vị in logo chất lượng thì mực in có thể bị phai ra áo làm mất thẩm mỹ.
Chưa kể, phương án thi công này cũng không linh hoạt và ảnh hướng đến thời gian thi công. Vì muốn in phù hiệu logo học sinh bằng phương pháp thêu hay in thì cần phải hoàn thành áo cơ bản mới có thể thực hiện.

Vải keo ủi dán

Đây là phương án in phù hiệu logo học sinh chuyển nhiệt hiện đại nhất ngày nay. Phương án này cho phép người dùng thoải mái lựa chọn mẫu mã, phông chữ, màu sắc. Cách thực hiện có thể dễ dàng thực hiện tại nhà với một chiếc bàn là khô. Lựa chọn công nghệ in phù hiệu logo học sinh này. Khách hàng cũng hoàn toàn chủ động về thời gian thi công. Bạn không cần hoàn thiện xong áo thành phẩm vẫn có thể in được phù hiệu. Thời gian thi công cũng hết sức nhanh chóng và linh hoạt. Đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao, chất lượng đồng đều và giá cả phải chăng.

phù hiệu keo ủi dán

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Hoài Việt – 10 năm kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phù hiệu học sinh, nhãn tên học sinh cho các đơn vị trường học và bệnh viện cũng như các xí nghiệp…. Hoài Việt đã tích góp và xây dựng riêng cho mình nhiều sản phẩm đẹp mắt và giá cả phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó, với chất liệu vải tốt cùng với công nghệ in phù hiệu học sinh cao cấp nhằm nâng cao hiệu quả của sản phẩm.

phù hiệu học sinh
Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết hơn về nhu cầu mua phù hiệu học sinh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua :

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

  • Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 7306 6649
  • Fax: (028) . 3831 4054
  • MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9
  • Di động: 093 66 88 499 – 0937 688 499
  • Email: hoaiviet05@yahoo.com – hoaiviet05@gmail.com
  • Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com
Shop
Sidebar
0 Cart