Bảng tên ủi dính

công ty bán bảng tên ủi dính

                                Bảng tên ủi dính

Năm học mới lại đến gần, các em học sinh lại nô nức gặp nhau trong niềm vui hân hoan sau một kỳ nghỉ hè dài, và lại tất bật chuẩn bị dụng cụ học tập cần thiết cho năm mới. 
Còn các  thầy cô cũng bận rộn không kém, họ ngoài phải chuẩn bị giáo án để dạy cho học trò thì còn phải gấp rút lựa chọn đơn vị thi công bảng tên cho các em, và bảng tên ủi dính chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Bảng tên phù hiệu ủi dính tại sao được ưa chuộng đến vậy?

1/Đa dạng thiết kế

Bảng tên được sản xuất, thiết kế trên máy nên bạn có thể lựa  chọn những font chữ phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của mình. Màu sắc vì thế cũng đa dạng hơn.

Tuy nhiên, thông thường bảng tên ủi dính thường có màu trắng là màu nền và chữ có màu sắc tùy theo mong muốn của khách hàng, nên khi ủi dính lên trên ngực áo trắng sẽ đẹp hơn

Nhãn tên vải keo ủi áo2/Thi công nhanh chóng

Ngày nay, bảng tên ủi dính là sản phẩm hết sức quen thuộc ngày nay. Do kiểu mẫu được thiết kế trên máy tính sau đó chỉ cần in ra nên thời gian thi công khá nhanh chóng.

Khác với sản phẩm bảng tên thêu tay hay in trực tiếp, bảng tên ủi dính có thời gian thi công vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 3-5 ngày tùy từng đơn vị thi công là có thể hoàn tất.

3/ Độ bền cao

Với tính chất vốn có của bảng tên ủi dính, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về độ bền của nó.

Nếu như phù hiệu  thêu tay có thể bị trờn chỉ do giặt máy hay in có thể bị phai màu sau một thời gian giặt, làm sạch thì bảng tên ủi dính không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng dù bất cứ tác động nào.

đảm bảo chất lượng phù hiệu tuyệt vời

4/ Dễ dàng thay thế, thực hiện

Bảng tên ủi dính có thể dễ dàng dính lên áo chỉ cần sử dụng bàn là với lượng nhiệt cao là có thể gắn được bảng tên vào áo, phụ huynh có thể dễ dàng thực hiện ở nhà.

Ở đâu nhận thi công bảng tên phù hiệu ủi dính?

Vì số lượng in khá nhiều có đơn hàng lên đến hàng trăm, hàng ngàn và vì cả mức độ phổ biến  của sản phẩm này mà ngày nay.

Nên việc lựa chọn được một đơn vị thi công bảng tên ủi dính cũng không quá khó, tuy nhiên để tìm được một đơn vị có kinh nghiệm và đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì lại không phải điều dễ dàng.

Nhưng khi bạn đến với Hoài Việt, chúng tôi không những có kinh nghiệm hơn 10 năm mà còn tự tin luôn tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng, đẹp mắt và độc đáo cho khách hàng của mình với giá cả hết sức ưu đãi.

logo Hoài Việt

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!

Chúng tôi hiểu rằng, chất liệu vải tốt không thôi thì chưa đủ làm nên một sản phẩm chất lượng, mà còn nằm ở công nghệ in cao cấp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.Vì vậy bạn hãy cứ tin tưởng Hoài Việt chúng tôi!

Để được tư vấn chi tiết hơn về bảng tên ủi dính nói chung và các sản phẩm liên quan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3947 1678 – 3947 1679
Fax: (08) . 3831 4054
MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9
Di động: 093 66 88 499 – 0937 688 499
Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com