phù hiệu học sinh

Nên Đặt Làm Phù Hiệu Học Sinh Khi Nào?

      Khi nào nên đặt làm phù hiệu học sinh?

Phù hiệu học sinh không còn là khái niệm quá xa lạ với chúng ta. Vậy khi nào nên đặt làm phù hiệu học sinh và đặt ở đâu là điều mà các bậc phụ huynh và nhà trường luôn quan tâm.

1. Khi nào?

Phù hiệu học sinh thường được chuẩn bị vào đầu năm học mới, khi các em học sinh bắt đầu một năm học mới và  chuyển cấp được đón chào ở môi trường mới. Phù hiệu học sinh tùy từng trường có những thiết kế khác nhau. Với những ngôi trường có phù hiệu chỉ in logo trường hoặc tên học sinh thì không nhất thiết phải thay toàn bộ khi vào năm học mới. Nhưng với những bảng tên học sinh có tên, lớp, khóa học thì cần phải thay đổi khi năm học mới đến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt làm lại sản phẩm bất cứ lúc nào khi chúng đã hỏng. Tuy nhiên, nếu đặt với số lượng ít thì hãy chắc chắn rằng bạn chấp nhận trả giá cao hơn.

2. Ở đâu?

Hiện tại có không ít những cơ sở bạn có thể đặt làm phù hiệu học sinh. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ những yếu tố sau đây để đặt những chiếc phù hiệu chất lượng nhất:

a/Công nghệ in:

-Ngày nay có rất nhiều công nghệ làm phù hiệu học sinh khác nhau, tùy nhu cầu của bạn mà chọn lựa những công nghệ phù hợp. Việc chọn lựa hình thức in này cũng quyết định phần nào đến giá tiền cũng như tiến độ công việc.

Ví dụ với việc in và thêu  thì rõ ràng thêu sẽ làm lâu hơn và thủ công hơn in, in thì khi sản phẩm xuất ra sẽ chất lượng hơn đẹp hơn độ bền cũng lâu hơn.

b/Giá thành:

-Mỗi công nghệ, mỗi cơ sở lại có mức giá thành khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Trước khi cân nhắc chọn lựa cơ sở làm phù hiệu học sinh, hãy xem xét kĩ lưỡng các sản phẩm trước đây của họ để đánh giá. Hoặc bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin từ những khách hàng cũ để có đánh giá khách quan hơn.

c/Tốc độ:

-Việc tuân thủ thời gian hoàn thành công việc cùng cần được thỏa thuận và cam kết giữa 2 bên để đảm bảo tiến độ công việc, giao hàng đúng thời hạn. Tuy thời gian nhanh là tốt những chất lượng cũng phải được đảm bảo thì mới là cơ sở tốt.

d/Chế độ chăm sóc khách hàng:

-Đối với những cơ sở có giá thành cao hơn một chút nhưng chế độ chăm sóc khách hàng tốt vẫn nên được ưu tiên hơn so với những cơ sở giá thấp hơn nhưng lại không biết cách chăm sóc khách hàng, luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

những yếu tố doanh nghiệp cần có
Hoài Việt – Địa chỉ đặt phù hiệu học sinh tin cậy cho bạn

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, bảng tên học sinh tuy nhỏ nhưng mang tính đặc thù, thể hiện truyền thống của nhà trường và là niềm tự hào của mỗi em học sinh. Với cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu, coi trọng uy tín với khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm bảng tên học sinh chất lượng, được đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng cũng như thời gian thi công. Sản phẩm đảm bảo không bong tróc, không bay màu, độ bền vượt thời gian.

in phù hiệu Hoài Việt

Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc chi tiết hơn về bảng tên nói chung và các sản phẩm liên quan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

  •  Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp
  • Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  •  Điện thoại: (08) 3947 1678 – 3947 1679
  •  Fax: (08) . 3831 4054
  • MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9
  • Di động: 093 66 88 499 – 0937 688 49
  •  Email: hoaiviet05@yahoo.com – hoaiviet05@gmail.com
  • Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com
Shop
Sidebar
0 Cart