Tại sao bạn nên mua phù hiệu đồng phục học sinh tại công ty chúng tôi?

Xưởng in Hoài Việt

Ngày nay, để tìm một cửa hàng, đơn vị thu công phù hiệu đồng phục học sinh không phải quá khó khăn. Thế nhưng, lý do nào khách hàng nên tin tưởng Xưởng sản xuất bảng tên học sinh của chúng tôi?
Vào đầu năm học mới, ngoài việc trang bị dụng cụ học tập cần thiết thì phụ huynh cũng như nhà trường cũng cần phải chú trọng đến phù hiệu đồng phục học sin. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp và giá cả phải chăng thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chất liệu hiện đại.

Cùng với sự phát triển của thị trường ngày nay, Xưởng in của chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hiệu đồng phục học sinh với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Thay vì thêu hay in trực tiếp lên áo phù hiệu đồng phục học sinh thì việc sử dụng vải kéo ủi dính lên áo tiện lợi hơn rất nhiều.

Công nghệ này vừa giúp quá trình sản xuất trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn mà còn đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Sử dụng phù hiệu đồng phục học sinh được sản xuất tại Xưởng của chúng tôi, bạn có thể tháo dời và dính lại rất dễ dàng với một chiếc bàn là khô.

Mẫu mã thiết kế tinh tế, đẹp.

Cũng nhờ sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt trên vải keo ủi dính mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã cũng như thiết kế của phù hiệu đồng phục học sinh. Việc thiết kế trên máy tính nên phông chữ, màu sắc và cách sắp xếp bố cục linh hoạt hơn.

ưu điểm của phù hiệu

Dễ sử dụng, độ bền cao.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhờ việc sử dụng công nghệ in hiện đại, bạn có thể dễ dàng thực hiện dán cũng như tháo dời bảng tên phù hiệu với chiếc bàn là. Thay vì công nghệ in có thể bị phai trên áo thì sử dụng phù hiệu đồng phục học sinh dạng ủi dán tiện lợi hơn rất nhiều.

ưu điểm của phù hiệu
Giá cả phải chăng.

Đến với xưởng sản xuất của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề giá cả. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp phù hiệu học sinh, nhãn tên học sinh cho các đơn vị, trường học, bệnh viện cũng như xí nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, giá cả phù hợp với túi tiền.

Bên cạnh đó, với chất liệu vải tốt cùng công nghệ in cao cấp, chúng tôi tin chắc rằng, mỗi sản phẩm đến tay người dùng đều hoàn hảo nhất
Đặt hàng đơn giản, thời gian nhanh chóng
Cho dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất trong thời gian ngắn nhất. Chỉ từ 3-5 ngày và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

ưu điểm của phù hiệu

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Hoài Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phù hiệu học sinh, nhãn tên học sinh cho các đơn vị trường học và bệnh viện cũng như các xí nghiệp…. Hoài Việt đã tích góp và xây dựng riêng cho mình nhiều sản phẩm đẹp mắt và giá cả phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó, với chất liệu vải tốt cùng với công nghệ in phù hiệu học sinh cao cấp nhằm nâng cao hiệu quả của sản phẩm

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết hơn về nhu cầu mua phù hiệu học sinh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

  • Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 7306 6649
  • Fax: (028) . 3831 4054
  • MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9
  • Di động: 093 66 88 499 – 0937 688 499
  • Email: hoaiviet05@yahoo.com – hoaiviet05@gmail.com
  • Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com