Nhãn tên decal dán sách có thể tự thiết kế được không?

Bảng tên ủi dính có bộ font chữ

Nhãn tên decal dán sách hay còn gọi là nhãn vở trước đây thường được bày bán rất nhiều ở các cửa hiệu văn phòng phẩm, các nhà sách. Nhưng giờ đây, bạn có thể tự thiết kế và in ấn  tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sức sáng tạo của bạn.

Nhãn tên decal dán sách ứng dụng như thế nào?

Mỗi chiếc nhãn tên decal dán sách sẽ gồm các thông tin như họ tên, trường lớp, năm học và tên cuốn sách đó để phân biệt với nhau và với bạn khác. Có nhiều mẫu mã  khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và in ấn chúng với logo cùng Hoài Việt.

Bảng tên ủi dính có bộ font chữ
Bảng tên ủi dính có bộ font chữ

In Nhãn tên decal dán sách ở đâu vừa uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng?

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của người dùng, có không ít các cơ sở nhận đặt in sản phầm. Tuy nhiên, hãy chọn lựa những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để gửi gắm niềm tin của mình.
Với mong muốn mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay, Công ty TNHH MTV Quảng Cáo làm phù hiệu học sinh Hoài Việt tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm một cách tốt nhất. Với cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu, coi trọng uy tín với khách hàng, thời gian giao hàng đúng hẹn, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm bảng tên học sinh chất lượng, được đầu tư máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng cũng như thời gian thi công.

Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Hoài Việt – hơn 10 năm kinh nghiệm

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, mỗi chiếc nhãn tên decal dán sách, tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn, tuy nhỏ nhưng có ứng dụng rất quan trọng nên chất lượng sản phẩm luôn phải được đặt lên hàng đầu. Sở hữu một đội ngũ nhân lực trẻ, kinh nghiệm và nhiệt huyết, công ty Hoài Việt hứa chắc sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng. Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hạn và chất lượng cam kết đảm bảo đồng đều trên từng sản phẩm. Với công nghệ in ấn hiện đại và cải tiến, công ty Hoài Việt cam kết luôn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, sắc nét nhất, và độc đáo nhất.

Xưởng in phù hiệu học sinh Hoài Việt
Xưởng in phù hiệu học sinh Hoài Việt

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của mình chi tiết hơn về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua :
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

  • Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Xưởng 1: 72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 7306 6649
  • Fax: (028) . 3831 4054
  • MST: 0 3 0 4 9 3 4 5 0 9
  • Di động: 093 66 88 499 – 0937 688 499
  • Email: hoaiviet05@yahoo.com – hoaiviet05@gmail.com
  • Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com